Mọi người ơi, mình có hẹn tầm đầu tháng 6 có sách Xấu Hổ …

Mọi người ơi, mình có hẹn tầm đầu tháng 6 có sách Xấu Hổ Hay Dễ Thương 2, nhưng do công đoạn in ấn khá mất thời gian, nên dự kiến khoảng 10 ngày nữa sách mới in xong và gửi cho mọi người. Rất xin lỗi các bạn đã đặt sách trước vì để các bạn chờ đợi lâu. Khi sách in xong, tất cả các bạn đã đặt sách tại link: comicola.com/product/xau-ho-hay-de-thuong-tap-2/ sẽ được ưu tiên gửi sách + ốp điện thoại trước.
Một điểm đặc biệt trong sách AOC2 lần này, đó là ngoài confession, sẽ có một truyện tranh one shot do mình sáng tác! Truyện tranh này sẽ không up lên page, mà được sáng tác riêng cho sách tập 2, đây là một trong những bí mật bất ngờ mà tác giả dành tặng cho các bạn mua sách
Sách AOC2 có chữ ký của tác giả và tặng kèm ốp điện thoại chỉ bán duy nhất tại Comicola! Link đặt trước trên Comicola tại đây: comicola.com/product/xau-ho-hay-de-thuong-tap-2/.
Do đang đặt trước, nên hệ thống yêu cầu thanh toán trước, và chưa hỗ trợ COD (trả tiền mặt khi nhận hàng) nhé. Các bạn đặt trước sẽ được gửi sách trước tiên, sau khi gửi sách cho các bạn đặt trước xong, hệ thống Comicola mới mở COD ạ!

Rayan Korjeo

Chia sẻ:

Để lại một bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

X