#CRUSH_Edition #274 "Này là câu chuyện của một du …

#CRUSH_Edition
#274
"Này là câu chuyện của một du học sinh Nga và một bạn học người Nga
Mình là nữ cao 1m55 và crush mình (lúc này chưa là crush của mình) bằng tuổi mình nhưng cao 1m9 )
Hãy tưởng tượng là một trong những đứa asian hiếm hoi trong lớp, bài tập nhóm sẽ được rất nhiều người tranh về team. Crush chủ động rủ mình vào nhóm, nói kiểu rất thoải mái tự nhiên "Ê, mày làm trưởng nhóm đi, mày học giỏi nhất đám rồi. Trông cậy vào mày"
Cuối học kì điểm của cả team đều cao, nhưng không hiểu sao chỉ có mình nó chạy đến khoe với mình, mừng đến nỗi ôm cả người mình nhấc bổng lên, là nhấc lên như trẻ con luôn á
Rồi ôm mình, ôm rất chặt đúng kiểu bear hug. Rồi một tràn khen xuất hiện "mày giỏi ghê, wow người mày ấm ghê, mày nhỏ con quá bla bla"
Bị ôm bất ngờ nên mình đỏ bừng mặt. Bạn gấu càng ngạc nhiên hơn "mặt mày sao thế, mày vừa uống vodka hả, hehe mày cute ghê" lúc này vẫn chưa buông mình ra.
Mình chỉ vào trường ý muốn được thả ra để đi vô, crush còn lắc đầu, vỗ vai "Bậy, mày xỉn vậy ai cho mày vào trường. để tao đưa mày về nhà"

Muộn học mất rồi và mình bị con gấu này ôm trước cổng trường cũng gần nửa tiếng và phải đứng giải thích là không tao không say, mày mới là người làm tao say )
Không biết có phải do trời lạnh nên người ở đây thích ôm nhau lâu cho đỡ lạnh không nữa"

#Salướitình
#GấuNga

#Rako
#cntbags

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X