Tổng quan ngắn gọn về các sản phẩm chăm sóc da lộn chuyên nghiệp

Trong các cửa hàng bán giày, cũng như trong các trung tâm mua sắm lớn, một số lượng lớn các công cụ chuyên nghiệp khác nhau cho da lộn được trình bày. Trong đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét hiệu quả nhất của họ.

Ngâm chống ẩm Salamander Universal SMS

Các công cụ được trình bày được thiết kế đặc biệt cho các vật liệu tự nhiên tinh tế – da mịn, nubuck, nhung và da lộn. Việc phun tạo ra một lớp màng rất mỏng giúp đẩy lùi ô nhiễm bên ngoài trên bề mặt vật liệu.

Bằng cách ngâm tẩm, nên xử lý cả hai sản phẩm mới trước khi vận hành đầu tiên và thường xuyên sử dụng túi, ly hợp và ba lô. Chi phí trung bình của các quỹ dao động từ 510 đến 540 rúp.

Sự ngâm tẩm này kết hợp một hỗn hợp nhựa fluorocarbon. Chúng không cho phép bụi bẩn và nước “bám” vào da lộn, lan rộng và hấp thụ vào cấu trúc của vật liệu. Trong số các nhược điểm, tôi chỉ có thể gọi tên một mùi hăng. Do đó phun xịt này có thể ở ngoài trời hoặc trong một khu vực thông gió tốt.

Số không

Bọt làm sạch cho da và da lộn Dividik

Bọt làm sạch Dividic chứa các thành phần mềm không phá hủy sự thấm chất béo của lớp trên của da lộn. Tuy nhiên, sản phẩm phá hủy hiệu quả protein và các chất gây ô nhiễm hữu cơ khác, giúp sản phẩm trông tươi mới. Chi phí làm sạch bọt dao động từ 119 đến 147 rúp.

Sau khi làm khô bọt trên bề mặt da lộn, cần phải nâng cọc bằng bàn chải. Điều này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn còn sót lại.

Bọt làm sạch cho da và da lộn Dividik
Hãy nhớ rằng bọt làm sạch Dividic không phải là một phương thuốc phổ quát, nó chỉ dành cho các sản phẩm làm từ da lộn và da mịn, nhưng nubuck và husky có thể làm hỏng

Bọt được hình thành sau khi lắc chai dày, dày đặc, với số lượng lớn. Nó nhanh chóng tan chảy khi cầm một miếng bọt biển trên da lộn. Sự tỏa sáng đã biến mất, ô nhiễm cũng bốc hơi! Màu sắc đã trở nên bão hòa! Thấy kết quả, mẹ quyết định ngay lập tức lau túi. Tôi cũng hài lòng với kết quả này.

Gae4ka

Xịt Collonil Nubuk + Velours cho da lộn, nhung, nubuck

Collonil Spray có thể bảo vệ da lộn không bị ảnh hưởng bởi các tác động tiêu cực của các yếu tố bên ngoài. Một túi được xử lý bằng bình xịt Nubuk + Velours ít tiếp xúc với độ ẩm và bụi. Ngoài ra, bình xịt được nhà sản xuất sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, cho phép bạn chọn một công cụ để bảo vệ các phụ kiện màu. Chi phí gần đúng thay đổi từ 669 đến 760 rúp.

Xịt Collonil Nubuk + Velours cho da lộn, nhung, nubuck
Xịt Collonil Nubuk + Velours dựa trên Fluorine được thiết kế để chăm sóc cho các sản phẩm làm từ da lộn, nhung, nubuck, dệt may và màng

Một trong những công cụ tốt nhất để chăm sóc và làm sạch các sản phẩm da lộn, giày và túi như mới, phục hồi màu sắc.

Alena

Salamander Kombi Chăm sóc đúng cách Bọt

Một gói nhỏ chứa 125 g sữa rửa mặt, đủ cho mười hoặc mười hai lần điều trị đầy đủ. Do thực tế là dầu gội nằm trong chai dưới áp suất cao, bọt có cấu trúc rất nhẹ. Giá dầu gội cho da lộn là từ 239 đến 302 rúp.

Salamander Kombi Chăm sóc đúng cách Bọt
Salamander Kombi thích hợp Bọt dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và làm mới màu sắc

Sữa rửa mặt đa năng, kết cấu mềm và mùi dễ chịu. Mọi chuyện thế nào rồi? Vâng, rất dễ dàng! Lắc chai, vắt một ít bọt trên khu vực cần thiết để làm sạch, và với một miếng vải khô thông thường như thể lau sạch nơi bẩn thỉu! Thật khó tin, nhưng thực sự sạch, để lại mùi dễ chịu nhất! Tôi yêu công cụ này! Khi nó kết thúc, tôi chắc chắn sẽ mua thêm một lần nữa!

kostochka_v_gorle

Dầu gội Collonil Direct Dầu gội

Dầu gội trực tiếp của Collonil được nhà sản xuất khuyên dùng không chỉ cho việc xử lý ban đầu của sản phẩm mà còn cho việc chăm sóc và loại bỏ vết bẩn thường xuyên. Máu, vệt từ nước, vùng bóng – một loại dầu gội nhẹ sẽ giúp đối phó với tất cả những rắc rối này. Chi phí dầu gội là từ 678 đến 702 rúp.

Dầu gội Collonil Direct Dầu gội
Dầu gội Collonil Direct Dầu gội có công thức cô đặc và có khả năng đối phó với các tạp chất dai dẳng nhất

Nó làm sạch hoàn hảo mọi thứ từ các vật liệu tự nhiên, mà không để lại một dấu vết ô nhiễm nào trên chúng. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này là rất tốt và hoàn toàn phù hợp với những gì được viết trong chú thích cho nó. Dầu gội Direct Direct, mà tôi đang viết, theo ý kiến ​​của tôi, không có chất tương tự.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

X