#75 "Chào bạn, mình muốn gửi cho bạn câu chu…

#75
"Chào bạn, mình muốn gửi cho bạn câu chuyện của mình, về một cậu trai vừa làm mình thấy ghét vừa làm mình thấy thương hahaha ))
Mình là nữ, trông tomboy, tóc tém nhưng dài hơn con trai 1 chút, mặt rất baby nhưng rất ngầu đó nhe ))
Cậu trai đó tên Duy, cao hơi đô, là dân bóng rổ, cao hơn mình một cái đầu, da hơi ngăm và đẹp trai (theo kiểu láo lếu ấy) nhỏ hơn mình 1 tuổi ))
Chuyện là đầu năm lớp 9 mình chuyển nhà cạnh tên nhóc đó. Nhà kế nhau nhưng học khác trường. Khi mình mới tới, mình thấy tên nhóc ấy mỗi khi đi học về là nhìn vào nhà mình mà lúc đó mình hay ngồi phòng khách nên thấy thì hắn hay cười cười khù khờ. Mình thấy cũng dễ thương nhưng mình ngại không nhìn. Mỗi tội là ngày nào hắn cũng làm thế làm mình ngại như gì, lúc mình ngủ trưa thì đập bóng rổ rần rần làm mình thức luôn. Đang học cũng đập bóng rần rần làm mình không tập trung. Còn dám dụ em trai mình xin số đt với yahoo mình nữa. Hắn làm nhiều thứ mình bực lắm!!!
Mà có lần mình đi học về, mẹ không có nhà, mình bị dầm mưa ướt hết, thì chị hắn kêu mình vào nhà trú mưa. Lúc mình vào nhà, thấy hắn lấp ló trên lầu nhìn mình, chị hắn nói là hắn năn nỉ kêu chỉ cho mình vào. Nghe xong cũng cảm động lắm ))
Cũng có lần mình ra ngoài mà bọn nhóc trong xóm không ghẹo mình như thường ngày, mình hỏi thì chúng nói là "Anh Duy bảo tụi tui không được hỗn với bà". Nghe xong mình vừa quê vừa ngại không dám ra đường luôn.
Cứ như vậy đó, riết mình không biết là mình ghét hắn hay thích hắn nữa )))) nói chung hắn là thằng ngốc nhất mình biết.
Nhờ bạn đăng cái này giùm mình, tên ngốc đó mà đọc được là sẽ nhận ra ngay đó )) có gì dài dòng quá thì bạn sơ lược lại ý chình giùm mình ha, mình dở khoản này lắm hahaha"

#Đánhtrựcdiện
#Màcònkhôngănthuakìa
#Gáià
#Chúýngườita
#Mộtchútđi

Rayan Korjeo

Chia sẻ:

Để lại một bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

X