#158 "Các bạn trẻ trẻ có nhiều câu chuyện hay quá, …

#158
"Các bạn trẻ trẻ có nhiều câu chuyện hay quá, xin góp vui 1 câu chuyện của vợ chồng mình. Ngày lão chồng còn tán tỉnh mình, eo ôi lúc đấy phải nói là thề non hẹn biển. Nào anh thương em, anh hứa mỗi tuần đều mang đồ ăn qua nhà em, không để em phải đói này nọ. Lão nói là làm thiệt, tuần nào cũng mang đồ ăn qua cho mình. Nhưng tuần nào cũng toàn là BÁNH BAO, bánh bao nhân thịt, bánh bao chay, bánh bao sữa, đủ loại bánh bao. Mình biết là nhà lão bán bánh bao nhưng cũng ko cần tuần nào cũng đem qua như thế, mà đem tận cả năm sáu cái, bỏ trong một cái bịch to gần bằng hộp bánh trung thu, một mình mình ăn ko hết, phải nhét trong tủ lạnh. Tủ lạnh nhét cũng không hết thì mình để ở ngoài lấy ra chiên ăn dần. Riết rồi mình ám ảnh, xin lão cuối tuần dẫn đi ăn ngoài như bao cặp đôi khác. Lão không nghe bảo bánh bao lão làm chất lượng hơn ba cái món ngoài đường. Khổ lắm nhiều khi cứ nghĩ nhà lão bán không hết nên mới đem cho mình ăn, mà nghĩ chắc nó cũng thương mình nên thôi nhịn. Thế là hôm ấy được nước lão đem hẳn 2 bịch sang
– Thôi em không ăn nữa đâu, ngán lắm rồi
– không ăn thì ăn cái gì ?
– Thui anh đem về đi, còn đầy trong tủ lạnh kìa có ai ăn đâu mà cứ đem sang
– Thế không ăn nữa à ?
– Không!
Bản năng phụ nữ mách bảo mình kiên quyết thử 1 lần xem lão có còn nhây ko, ai ngờ lão nhìn mình nói 1 câu :
– Thế túm lại mày có yêu tao nữa ko ?
– Yêu ông rồi ngày nào ông cũng bắt tui ăn bánh bao à ?
– Vậy tao đi zề
Thế là lão ngoảnh mặt quay đi xách theo cả 2 bịch bánh bao của lão. Lão còn tự mở tủ lạnh lấy hết bánh bao trong đó ra : – mày không ăn tao đem về cho con Lu ăn.
Lu là con chó nhà lão ấy!
Mình tưởng lão đùa nên cứ thế chống nạnh đứng xem, lão tay xách nách mang cả đống bánh đi ra cửa đóng cái rầm. Mình hoảng quá vội chạy ra xin lỗi ríu rít. Lúc đó cứ nghĩ lão định chia tay mình thật rồi. Mà thà chia tay vì cái gì đi, chia tay vì bánh bao thì dở hơi quá, mình đành nhịn. Vậy là mình lại bị lừa ngon ơ thêm lần nữa. Đàn bà người ta có bùa yêu để giữ chồng là nhan sắc, chồng mình thì giữ mình bằng bánh bao, may là về làm vợ lão rồi còn chút quyền hành chứ dám là ăn bánh bao suốt đời lắm, đến đẻ con cũng muốn đặt tên nó là bánh bao mà!"

#Khôngyêu
#Trảbánh #Bốvề
#Bíkíp #Giữgìnhạnhphúc

Rayan Korjeo

Chia sẻ:

Để lại một bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

X